Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào mức giá của mỗi trung tâm, thuộc cấp vào chất lượng dịch vụ, loại trụ implant, tay nghề bác sỹ, trang dụng cụ hộ trợ có tiên tiến hay không, số lượng răng implant cần trồng…


Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant và một ca phẫu thuật tiên tiến trong nha khoa, trong đó nha sĩ sẽ dùng một hoặc nhiều trụ implant để cấy vào ổ chân răng nhằm thay thế một hay nhiều chân răng bị mất. rồi sau đó khoản 3 đến 6 tháng bác sẽ sẽ gắn thêm phần mão sứ ở trên nhằm hoàn thiện quá trình phục hình cả chân răng và thân răng, giúp bạn ăn nhai thông thường và bảo đảm tính thẩm mỹ ca

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng impant mất bao nhiêu tiền tiền phụ thuốc vào rất nhiều nhân tố trong đó có những yếu tố đặc thù của trang thiết bị và tay nghề của bác sĩ cụ thể như sau:

+ Loại trụ implant: giá tiền cấy ghép răng implant phụ thuộc hầu như loại trụ implant mà bạn chon, loại rẻ nhất là implant Hàn Quốc, loại bình quân của thuỵ Điển và loại cấp nhất của Thuỵ Sỹ sản xuất. Tuỳ theo túi tiền của mỗi người mà ta chọn lựa loại implant phù hợp. dĩ nhiên là loại càng đắt tiền thì càng bền và nhanh tích hợp với khung hàm hơn.

+ Do chất liệu: bất kỳ loại implant nào, được sản xuất ở chỗ nào thì phần phần của nó vẫn là titan nguyên chất - 1 hợp chất kim loại quý hiếm được dùng trong các ngành kỹ thuật cao như tàu lặn, tàu bay, phi thuyền nên dĩ nhiên mức giá cũng vì thế rất cao. Nhưng hiệu quả của nó mang đến là cực kì lớn như: Không gây ngộ độc cho thân thể, dễ tích hợp với khung hàm, không bị thân thể đào thải, chịu được ẩm ướt, nhiệt độ cao, và chóng được sự mài mòn của axit trong thức ăn và nước miếng.

+ Độ bền cao: Vì được làm bằng titan nên độ bên của implant là trên 20 năm thậm chí là cả đời nếu bạn chịu thương chịu khó làm vệ sinh tốt.

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao: Tại nha khoa Elite tất cả bác sỹ phải được đào tạo tại Pháp trong nhiều năm liền, được thực hiện chuyên tu liên tiếp trong đó có nha sỹ tiến sỹ Trần Hùng Lâm là 1 trong những bác sĩ bậc nhất tại TPHCM.

+ Trang dụng cụ hiện đại: Để cấy ghép implant thì phải có máy siêu thanh 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau… là những thiết bị được du nhập 100% nên có giá thành đắt đỏ.

Nhận xét

Đăng nhận xét