Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền thì hợp lý

Cấy ghép implant được coi là 1 thành quả vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, giúp phục hồi lại các răng bị mất một cách hoàn hoả như răng thật và đạt tính thẩm mỹ cao. tuy nhiên cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền là câu hỏi khiến không ít bệnh nhân ưu tiên Phân tích.


Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?


Trụ titanium sau khi phẫu thuật được cắm chắc chắn vào xương hàm ngay vị trí chân răng bị mất, đóng vai trò như một chân răng mới, sau 1 thời gian để trụ implant tích hợp với xương thì bác sĩ sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống ở trên nhằm phục hình nguyên trạng một hay nhiều răng bị mất.

Thông thường cấy ghép răng implant có giá tương đối cao giao động từ vài trăm đến trên 1000 USD trên mỗi trụ implant. giá thành này lệ thuộc là chất lượng và đất nước sản xuất, sản phẩm có giá rẻ nhất là implant Hàn Quốc, trung bình là Thuỵ Điển và Thuỵ Sỹ là đất nước có chất lượng implant tốt nhất nên có tầm giá tương đối cao.

Trụ implant dù được sản xuất tại bất kỳ nơi nào thì cũng rất đắt đỏ do được kết cấu hoàn toàn bằng titan thuần chất - một vật liệu quý hiếm, siêu bền, vững chắc, chóng chịu được sức ép lớn khi nhai và quan trọng nhất là thích nghi tốt với cơ thể nên dễ dàng tích hợp với khung xương hàm để hình thành nên một chân giả có chất lượng như thật.

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất cần thay thế, vị trí răng cần cấy ghép, thời gian răng bị mất bao lâu ( nếu giả thử răng bị mất lâu quá dẫn đến tiêu xương thì buộc phải ghép khung hàm, nâng xoang… dẫn đến độ khó của ca phẫu thuật tăng lên, thời gian điều trị dài ra đó cũng là nguyên cơ thường bệnh nhân phải thanh toán thêm 1 khoản phí vừa phải.

Cấy ghép răng implatng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vô cùng nhiều vào trang dụng cụ, cơ sở vật chất của trung tâm nha khoa. Trang dụng cụ càng hiện đại đời mới thì càng hộ trợ tốt cho ca cấy ghép, giảm đau, rút ngắn thời gian điều trị nên thường có giá nhình hơn thường nhật.

Cấy ghép răng implantg bao nhiêu tiền còn lệ thuộc vào cấp độ tay nghề của bác sĩ. Do đây là kỹ thuật mới nên chỉ 1 số ít bác sĩ quả thật giỏi, được huấn luyện nhiều năm tại nước ngoài. Tại nha khoa Elite tiến sỹ nha sĩ Trần Hùng Lâm trực tiếp điều trị các ca cấy ghép implant. Ông là 1 chuyên gia được huấn luyện thực hành rất nhiều năm tại Pháp - được coi là là cái nôi của ngành y học.

Nhận xét

Đăng nhận xét