Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Elite

Chào nha sỹ, Em là Tâm vừa rồi em sún răng phải nhổ mất 3 cái, 1 răng cửa và 2 răng hàm - toàn là những vị trí nhạy cảm nên giờ em ăn uống, giao tiếp rất trở ngại em nghe nói cấy ghép răng implant có thể giải quyết tận gốc vấn đề của em tức là vừa thay thế được cả chân răng và thân răng lại bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhưng em phân vâng không biết giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền làm phiền bác sĩ trả lời giúp em ạ.

Chào bạn Tâm,

Trước tiên chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, đây không chỉ là vấn đề của bạn mà là của đông đảo bệnh nhân đang có tình trạng bệnh lý tương tự nhau. ngoài ra bạn không cần quá lo âu về vấn đề trên vì cấy ghép implant tuy có giá tương đối cao nhưng cũng có rất nhiều sự chọn lựa khác nhau dành cho bạn và đặc biệt cấy ghép implant rất bền, chắc và có thể thay thế được hoàn toàn chức năng ăn nhai, và đạt cấp độ thẩm mỹ nha khoa cao nhất.


Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?


Cấy ghép răng implant là một trong những biện pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhất. Đây là kỹ thuật có phần hơi phức tạp nên cần được tiến hành bởi bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và những máy móc hỗ trợ đời mới nên do vậy giá thành cũng tương đối cao cụ thể như sau:

– Số lượng răng cần tạo hình - cấy ghép implant

– Loại trụ implant và mão răng sứ bạn chọn: Thường thì có khá nhiều loại được sản xuất tại tất cả quốc gia hiện đại trong đó loại implant Hàn Quốc thường có giá thất nhất và cao nhất là implant Thuỵ Sỹ thất nhiên là giá bán đi liền với chất lượng.

– Cơ sở vật chất công nghệ của từng trung tâm nha khoa: Trang thiết bị càng tiên tiến thì càng hiệu quả trong việc hộ trợ cấy ghép implant, giảm xâm lấn, mau lành vết thương

– Chất lượng hạ tầng điều trị

- Trình độ bác sỹ: Vì đây là một kỹ thuật mới ở Việt Nam nên đa phần nha sĩ phải rất giỏi mới được gửi đi tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm và sau đó mới về trong nước tiến hành cắm implant. cấp độ tay nghề bác sỹ nha khoa càng cao, bằng cấp càng giỏi, càng có nhiều kinh nghiệm thì tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant càng lớn. Chính những yếu tố trên sẽ quyết định gia cay ghep rang implant ngoài ra còn phụ thuộc một phần vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Nhận xét

Đăng nhận xét