Làm trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Làm trắng răng bằng đèn Plasma là 1 trong những phương pháp hiệu quả đem lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Nhưng vẫn có nhiều thắc mắc không biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những lo lắng này.


Làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?


Đây cách thức đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc làm trắng răng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó chẳng hề gây tác động gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. toàn bộ quy tình sẽ kết thúc an toàn trong khoảng một tiếng đồng hồ và sẽ có hiệu quả ngay sau đó.


Làm trắng răng bằng đèn plasma được tiến hành như vậy nào?


Để biết được tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không hãy cùng xem quá trình thực hiện cách này tại Nha Khoa Úc Châu.

– Bước 1: bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi làm trắng.

– Bước 2: Súc miệng và thoa 1 lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng 1 lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

– Bước 3: sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến khi đạt được kết quả mong muốn.

– Bước 4: chung cuộc tháo gòn chặn và banh môi, gel làm trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì chắc chắn bạn đã giải đáp được câu hỏi làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không .

Nhận xét

Đăng nhận xét