MẶT DÁN VENEER SỨ GIÚP BẠN TỰ TIN VỚI HÀM RẲNG ĐỀU ĐẸP

Mặt dán veneer sứ là kỹ thuật thẩm mĩ nha khoa phổ thông ngày nay. Vô cùng nhiều người khi tới phòng khám nha khoa quốc tế Elite tỏ ra bằng lòng với kết quả bọc veneer sứ tại nơi này. Sau khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên.


VẬY THẾ NÀO LÀ MẶT DÁN VENEER SỨ?

Mặt dán veneer sứ là kĩ thuật thẩm mĩ nha khoa, tạo hình răng bằng cách gắn lên mặt ngoài của răng thật 1 lớp sứ mỏng có size, hình trạng tương thích. bí quyết làm răng giả sứ này này giúp hàm răng đều đẹp, chắc khỏe hơn.

Với sự tăng trưởng của y học, bọc veneer sứ ngày một đạt đến độ chuẩn xác cao. Được tiến hành bằng các dòng máy móc tiên tiến, sử dụng chất liệu sứ cao cấp có độ bền dài lâu.

Đối tượng làm mặt dán veneer bao gồm những tình huống sau: răng ố, răng xỉn màu không thể tẩy trắng, răng mọc thưa, hở kẽ, răng mòn, chân răng ngắn, răng vỡ, mẻ do va đập hay cắn vật cứng, răng hô nhẹ, méo mó không đều…

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH MẶT DÁN VENEER SỨ


Để có kết quả như mong đợi, kỹ thuật làm răng giả sứ bọc veneer sứ phải tuân thủ quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và hỗ trợ

Bác sỹ khám lâm sàng, kiểm tra tổng quan sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. tư vấn điều trị triệt để các bệnh lý nha khoa trước khi dán veneer sứ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và mài răng

Người bệnh được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ bằng dung dịch nha khoa chuyên dụng. rồi tiếp đó, bác sỹ dùng các thiết bị y tế để mài một phần nhỏ men răng bên ngoài để tạo bề mặt bọc veneer sứ.

Bước 3: Lấy dấu

Bác sỹ nha khoa thực hiện lấy dấu hàm cho bệnh nhân, gửi cho kĩ thuật viên Labo để chế tạo mặt veneer sứ. Bước này phải thật chính xác để mẫu veneer và răng thật ăn khớp với nhau.

Bước 4: Bọc veneer sứ lên răng

Khi mẫu veneer sứ hoàn thiện, bác sỹ sẽ kiểm tra màu sắc, kích thước có tương đồng với răng thật không. Nếu đã đạt độ chuẩn xác một mực, mặt dán veneer sứ sẽ được gắn khăng khăng và chiếu đèn để tạo sự gắn kết với răng thật.

Quá trình phục hình mặt dán veneer kết thúc, bác sĩ sẽ lưu ý bệnh nhân trong quá trình sử dụng để có hiệu quả dài lâu.

THẾ MẠNH CỦA MẶT DÁN VENEER


So với các kĩ thuật bọc răng sứ khác, mặt dán veneer có những ưu điểm sau:

– Bảo tồn răng thật một cách tối đa: tỉ lệ mài răng rất ít, không xâm lấn, không tác động tới tủy răng và không cần phải gây tê khi tiến hành. bác sĩ nha khoa chỉ cần mài đi 1 phần rất nhỏ khoảng 0,3 – 0,6mm nên lắm khi không cần thiết phải gây tê.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: theo các bác sĩ mặt dán veneer sứ là một trong những phương pháp đảm bao độ trắng trong như răng thật. Sau khi bọc sứ veneer bạn sẽ sở hữu 1 hàm răng đều đẹp với màu sắc tự nhiên.

– Không ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai: do chỉ mài đi 1 lớp men rất nhỏ nên sau khi gắn veneer sứ bạn vẫn ăn uống thường ngày, không hề bị tác động hay cảm thấy bất tiện.

– Giảm thiểu cao răng: mặt veneer sứ đóng vai trò như 1 màng chắn bảo vệ, ngăn chặn sự tác động của các mảng bám thực phẩm khi ăn uống. do vậy, nó sẽ hạn chế tối đa sự hình thành của cao răng.

Với những tính năng vượt bậc, mặt dán veneerlà một dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nếu bạn đang muốn cải thiện hàm răng của mình, hãy tới trực tiếp phòng khám nha khoa quốc tế Elite để được các nha sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Nhận xét

Đăng nhận xét