Nềng răng invisalign và những điểm tốt vượt bậc

Niềng răng invisalign là biện pháp chỉnh nha thẩm mỹ phù hợp với hầu như các lứa tuổi và nhất là những người có công tác cần giao tiếp nhiều bởi tính tháo lắp linh động và khay niềng vô hình. Vậy cụ thể niềng răng invisalign có đặc điểm gì vượt trội và hiệu hiệu quả thế nào?


Niềng răng trong suốt là gì?


Niềng răng vô hình còn được biết đến như niềng răng vô hình, trong suốt. Đó là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang mỗi một khay trong vòng 2 tuần. Và vô hình quá trình bắt buộc mọi người phải ứng dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau phụ thuộc vào mức độ và từng trường học hợp. Cứ mỗi lúc thay khay mới răng bạn sẽ chuyển dịch khoảng 0,22mm, cứ thế cho tới khi chấm dứt quá trình.

Phân loại nieng rang tham my không mắc cài:


Hiện nay, có 2 loại niềng răng trong suốt phổ biến được khá nhiều người ưa thích và sử dụng đó là:

– Niềng răng invisalign Invisalign được làm trực tiếp tại Mỹ

– Niềng răng không mắc cài Clear aligner được sản xuất tại Việt Nam.

Cả hai công nghệ này được chỉ định sử dụng cho toàn bộ các trường hợp muốn điều chỉnh thứ tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ:

– Răng mọc không thẳng

– Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

– Lệch lạc khớp cắn

– Hô – móm.

Nhìn chung cả hai công nghệ này tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở 1 vài đặc điểm như chất liệu làm khay niềng và chi phí niềng răng. Niềng răng Clear Aligner sản xuất trong nước nên sẽ có giá rẻ hơn niềng răng không mắc cài.


Điểm hay vượt bậc của niềng răng trong suốt:


-Tháo lắp dễ dàng:

Với niềng răng bằng mắc cài tất cả mọi người sẽ phải chứa đựng chúng suốt quá trình ít ra là hai năm. Còn với niềng răng invisalign này dù rằng đã và đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoả thích ăn uống các món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sún răng.

– An toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi:

Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả Các bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, vậy cho nên độ cam đoan cao. Không như mắc gài , khi bị bong sút có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa:

Bạn sẽ ko phải chi ra nhiều thời gian lui đến phòng răng thường xuyên để chỉnh mắc cài . bình quân từ 6 đến 8 tuần bệnh nhân mới phải tái khám nha sỹ một lần để được điều chỉnh và thay khay niềng mới.

– Thẩm mỹ tối đa:

Đây là bí quyết mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh nha trong suốt, bí mật.

– Hiệu quả chỉnh răng cao:

Chỉnh răng bằng bí quyết niềng răng invisalign thế hệ mới tạo nên được kết quả tối ưu nhất, hiệu quả đối với những tình huống phức tạp mà các bí quyết trước không thành công.

Nói về mức chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ sai lệch của răng,...

Nhận xét

Đăng nhận xét