Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng khi gặp gỡ người khác, giúp bạn mở ra nhiều thời cơ mới trong đời sống. do đó các phương pháp làm trắng răng được mọi người khá ưa thích.

Ngoài ra, do các thói quen sinh hoạt, thời gian hoặc có thể do nhiễm thuốc kháng sinh từ bé đã đã làm cho hàm răng của bạn mất đi độ trắng sáng tự nhiên của mình. chính vì thế, phải nhờ đến sự can thiệp củanhững cách tẩy trắng răng tại nha khoa ngày nay để giúp bạn có 1 hàm răng trắng sáng.

Tuy nhiên hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mới mọc lên như nấm sau mưa thì việc tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất không phải là 1 câu hỏi dễ trả lời. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín để "chọn mặt gửi vàng"+ Cách tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

– Tẩy trắng răng với công nghệ (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser) là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, các phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành bức xúc oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Trong quá trình làm trắng răng, bệnh nhân và nha sỹ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu 1 hàm răng trắng sáng.

– Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao, chỉ cần làm trắng răng một lần là răng đã trắng sáng lên khá nhiều. Vì thế mà chi phí sẽ nhích hơn so với phương pháp làm trắng răng tại nhà. Để biết được cụ thể giá tẩy trắng răng TPHCM là bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ tư vấn chính xác.

Tay trang rang gia bao nhieu nếu dùng thuốc tẩy tại nhà

– Với cách thức tẩy trắng răng tại gia, bạn sẽ đến phòng khám để được nha sĩ lấy dấu răng và ép thành máng nhựa vừa khít với 2 hàm răng. sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhỏ thuốc vào máng, bạn sẽ láng máng tẩy trắng ít nhất hai giờ/ngày, có thể đeo trước khi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất. Với phương pháp này bạn không cần phải lo lắng nhiều về 

– Bạn cần lưu ý nên làm sạch răng trước khi tiến hành làm làm trắng răng tại gia. Trong thời gian tẩy không được ăn gì hết nhưng có thể uống nước. Với đặc tính vô hình nên trong thời gian làm trắng bạn vẫn có thể giao tiếp và làm việc thường nhật. Sau khoảng 4 lần tẩy bạn sẽ nhận biết sự đổi thay trên hàm răng của mình.

– Tuy nhiên, trên thị trường còn có các sản phẩm để làm trắng răng tại nhà như: Miếng dán trắng răng, kem chải rặng tẩy trắng răng,v..v.. Các sản phẩm này bán rất nhiều trên thị trường nên bạn phải Nhận định kỹ nguồn gốc, xuất xứ và tham khảo quan niệm bác sỹ nha khoa trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình.

Các bí quyết tẩy trắng răng tại phòng nha và tại nhà có thể biệt lập hay kết hợp với nhau tùy theo tùy tình huống mà bác sĩ sẽ chỉ định.

Trong các tình huống răng bị nhiễm tetracycline thì khả năng đáp ứng thuốc sẽ tương đối chậm, nếu bệnh nhân bền chí điều trị dưới sự theo dõi của nha sỹ phối hợp giữa làm trắng tại phòng nha với đeo khay tại gia sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét