NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR ALIGNER

Niềng răng trong suốt invisalign 3d clear aligner là một công nghệ chỉnh răng niềng răng an toàn và đời mới nhất ngày nay, có chức năng chỉnh nắn lại răng bằng các khay nhựa vô hình có thể tháo ráp được nên đem đến 1 tính thẩm mỹ cao cho người dùng và tại Việt Nam Nha Khoa Elite là địa chỉ tiên phong trong vận dụng thành công công nghệ niềng răng invisalign 3d clear aligner này, đem lại cho nhiều khách hàng 1 hàm răng đều đẹp tự nhiên nhất.


Niềng răng thẩm mỹ invisalign 3d clear aligner là gì?


Lúc trước ngành nha khoa chỉ có một cách thức niềng răng mắc cài truyền thống, nên vì vậy mà khiến cho bệnh nhân có những cảm giác vướng víu và không thoải mái khi mang những mắc cài được gắn lên bề mặt răng như thế. Điều này làm tất cả mọi người e dè và không thấy thoải mái vô hình thời gian điều trị. 

Hiểu rõ những giảm thiểu ở mắc cài truyền thống, lĩnh vực nha khoa đã vận dụng kỹ thuật niềng răng mới là niềng răng không mắc cài 3d clear aligner. kỹ thuật mới này không sử dụng đến mắc cài mà sẽ sử dụng khay niềng xuyên thấu, có thể láp ráp ra vào 1 cách linh hoạt và an toàn cho người sử dụng.

Điểm hay của niềng răng trong suốt 3d Clear aligner:


Tạo sự dễ chịu:

Sử dụng những khay niềng trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, và không có dây và các mắc cài nên niềng răng không mắc cài 3d Clear aligner giúp bạn thoả thích, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây dị ứng nướu răng, dễ dàng và giúp bạn tự tin hơn.

Có tính thẩm mỹ cao:

Những khay niềng được làm từ nhựa xuyên thấu nên khi niềng răng sẽ không ai biết được bạn đang điều trị niềng răng chỉnh nha. Bạn có thể cười nói dễ chịu ngay cả lúc đang đeo khay niềng răng.

Đạt hiệu quả cho khách hàng:

Bí quyết niềng răng vô hình 3d Clear aligner đã được nâng cấp giúp đem đến 1 hiệu quả tốt, với những tình huống phức tạp mà lúc trước chỉ có thể điều trị bằng cách thức niềng răng bằng mắc cài.

Tháo ráp dễ dàng:

Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn dễ chịu ăn những món ăn mà bạn yêu thích và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo âu gì về răng miệng.

An toàn khi sử dụng:

Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là rất an toàn cho người sử dụng.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nha khoa Đăng khống chỉ ngừng tiếp thu những kĩ thuật mới lạ này. Mọi thông tin hãy liên hệ đến nha khoa Elite để được giải đáp nhé.

Hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mới mọc lên như nấm sau mưa thì việc niềng răng không mắc cài ở đâu không phải là 1 câu hỏi dễ trả lời. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín để "chọn mặt gửi vàng"

Nhận xét

Đăng nhận xét